Hồ Sơ Công Ty

 

Thành lập 18/1/1978, Tochu Thái Lan bắt đầu hoạt động của mình vừa là nhà sản xuất và nhà phân phối các thiết bị phun bắn sắt, cùng với các sản phẩm công nghiệp khác như máy hút bụi, hộp điều khiển nhiệt, thiết bị hạn chế ô nhiễm không khí và bám dính dầu.
Nguyên thủy, công ty cũng sản xuất các sản phẩm khác nhau cho ngành công nghiệp ô tô và phân phối các vật liệu sử dụng cho phun bắt sắt như bi sắt, bi nhôm, bi inox, bi thủy tinh. Ngoài ra công ty còn một số hoạt đông kinh doanh khác như dịch vụ làm sạch bề mặt, phủ đen, mạ kẽm, mã chrome kẽm.

Vào năm 1987, chúng tôi thay đổi chiến lược hoạt động của công ty, chỉ tập trung vào việc sản xuất các thiết bị làm sạch bề mặt. Kể từ thời gian đó, chúng tôi tập trung toàn lực vào việc phát triển và cải tiến thiết kế và năng suất của thiết bị nhằm tạo ra dòng thiết bị đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và vì vậy đáp ứng được sự thỏa mãn của khách hàng.

Do sự phát triển nhanh chóng trong vòng 10 năm qua, vào năm 2007, chúng tôi mở thêm một nhà máy mới. nằm gần khu Công nghiệp Wellgrow, nhà máy có diện tích 6,600m2 đáp ứng được nhu cầu tăng nhanh của khách hàng vào thời điểm đó. Diện tích nhà xưởng 150m dài và 40m ngang, có trang bị cần trục cao 10m. Cả xưởng có 4 cần trục với tải trọng của từng cái là 5 tấn. Để nâng cao năng lực sản xuất, chúng tôi trang bị một máy cắt CNC Gas/Plasma, hai máy uốn, hai máy ép.


Trải qua 30 năm hoạt động, Tochu Thái Lan cung cấp các thiết bị hàng đầu trên thị trường, giúp cho khách hàng của chúng tôi nâng cao năng lực sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao của công ty đảm bảo cung cấp một cách có hiệu quả dịch vụ sau bán hàng nhằm giữ cho thiết bị của khách hàng hoạt động ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Mỗi năm, Tochu sản xuất hơn 200 thiết bị phun bắn thép các loại và cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho hơn 1,000 khách hàng trong khu vực. Là nhà sản xuất hàng đầu tại Thái Lan, chúng tôi có năng xuất lớn nhất trong nước. Thiết bị của chúng tôi được đặc biệt sử dụng tốt cho hai ngành ô tô và ngành đúc kim loại.

Để thực hiện việc liên tục cải tiến chất lượng và hiệu quả sản phẩm, Tochu Thái Lan cũng nâng cấp quy trình sản xuất và dịch vụ. Các cải tiến này cùng với các chiến lược có giá trị đã giúp cho chúng tôi có được sự thoản mãn tối đa của khách hàng. Chính chiến lược này đã đảm bảo cho sản phẩm của chúng tôi được thâm nhập trên phạm vi toàn cầu, được xuất khẩu vào các thị trường như Úc, Canada, Trung Quốc, Phần Lan, Indonesia, Nhật, Malaysia, New Zealand, Philipin, Singapore và Việt Nam.