SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Nắm vị trí tiên phong trong ngành phun phun bi, phun cát, Công ty Tochu Thái Lan là công ty có nhiều kinh nghiệm nhất tại Thái Lan và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Luôn luôn đặt mục tiêu phát triển sản phẩm trong vòng 30 năm qua, hiện nay chúng tôi là người dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực sản xuất máy phun bi, phun cát. Điều này thể hiện ở các kết quả nâng cao các yếu tố kỹ thuật quan trọng của thiết bị như tăng hiệu quả làm việc của các cụm phun và hệ thống xử lý các miếng công tác.
Các sản phẩm máy móc, thiết bị phun bi, phun cát của Tochu là hệ thống công nghệ có hiệu quả cao với giá cả phải chăng, hoạt động tuyệt vời và đáng tin cậy. Thiết bị của chúng tôi làm cho bề mặt sản phẩm trở nên hoàn hảo ngay cả đối với các chi tiết mỏng manh hoặc phức tạp nhất. Chi phí bảo trì thấp là một ưu điểm cộng thêm đưa đến giá thành sản xuất của khách hàng được hạ thấp tối đa. Với sự phát triển liên tục của các dòng máy, chúng tôi đã đạt và vượt trội Tiêu chuẩn quốc tế về năng suất và hiệu quả - giá thành. Điều này thể hiện ở sự gia tăng không ngừng số lượng khách hàng và sự thỏa mãn của họ trên thế giới.

GIẢI PHÁP DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 
Để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Tochu Thái Lan đã phát triển nhiều dòng máy và thiết bị phun bi, phun cát khác nhau. Là giải pháp xử lý bề mặt đáng tin cậy, các thiết bị này được chấp nhận bởi số lượng khách hàng luôn tăng cao. 
Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và tận tụy luôn đem đến dịch vụ bảo trì, sửa chữa cho khách hàng trong toàn khu vực, cung cấp các khóa đào tạo để đảm bảo việc khai thác các thiết bị một cách hiệu quả nhất.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG 
Là nhà sản xuất lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất máy móc, thiết bị phun bi, phun cát tại Thái Lan, Tochu Thái Lan hoạt động trên các thế mạnh. Ban Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh dựa trên nguyên tắc cá nhân, tin tưởng và hợp tác – một triết lý kích thích sự tham gia của toàn bộ nhân viên vào lực lượng nhân sự của Công ty
Để đạt được các mục tiêu đề ra, Ban Giám Đốc Công ty tin tưởng và áp dụng các nguyên tắc làm việc như sau :
  • Điều hành hoạt động hàng ngày của công ty theo cách sao cho các nhu cầu về kỹ thuật của khách hàng được đáp ứng, giá cả phải cạnh tranh, thời gian giao hàng phải nhanh nhất có thể.
  • Xây dựng tốt mối quan hệ với khách hàng hiện hữu bằng cách cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất
  • Liên tục phát triển đội ngũ nhân lực qua việc đào tạo, nâng cao năng khả năng và hiệu quả làm việc.
  • Phát triển và cải tiến nâng cấp thiết bị và dịch vụ bằng công nghệ thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
  • Liên tục phát triển, giám sát và cải tiến môi trường làm việc như bảo vệ môi trường, quy trình sản xuất, an toàn lao động và sức khỏe nhân viên 
staff
TOCHU THAILAND CO,.LTD
388 Moo 6, Niyom-Klongsuan Road
Klongniyomyatra, Bangbo
Samutprakarn 10560
Thailand
Tel. : +66 (0) 2317-5381-8
Fax.: +66 (0) 2317-5151, (0) 2317-5389

 

TOCHU VIET NAM
N-07 Nha Lien Ke Trung Van, Nam Tu Liem, Ha Noi, Viet Nam.
Tel: 84-4-62949694
Email: sales@tochu.com.vn
Hotline: 84-(0)912286566   

Japanese: Mr Inoue Yoshihiro - +84-32-779-3684

Email: Y.inoue@tochu.com.vn